Floors by Nature – Thương hiệu sàn gỗ nội thất Australia

Floors By Nature đã kinh doanh sàn gỗ cứng và được chế tạo từ năm 1965. Được biết đến với việc chỉ cung cấp những loại gỗ bền vững, chất lượng cao nhất, dịch vụ gia đình thân thiện của chúng tôi nổi tiếng. Floors By Nature phân phối và bán buôn và bán lẻ tại Perth. Điều này bao gồm sàn gỗ rắn, ván sàn, tấm ốp, tấm ốp, ván lót và cầu thang

Giao diện độc đáo đậm chất “gỗ”

Ngay từ những cú lướt đầu tiên khi vào trang chủ website,  khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự “chiếm sóng” của Big Banner ngay đầu trang. Tất cả những thông tin đặc sắc nhất, chương trình khuyến mãi thu hút nhất hay sản phẩm mới nhất đều được phô diễn trọn vẹn ở vị trí này. Tiếp đó, những cú click và scroll tiếp theo ở phía dưới  sẽ càng hút ánh nhìn người dùng bởi sự bố trí thông minh không kém. Các phần Giới thiệu, Dịch vụ, Sản phẩm, Đối tác lần lượt hiện ra theo một bố cục thú vị, to nhỏ bất đối xứng nhưng lại rất hài hòa. Đan xen đó là những bức hình mang đậm chất “gỗ” của những mẫu ảnh sử dụng sản phẩm từ Floors By Nature cũng được thể hiện một cách sống động.

Hiệu ứng mượt mà, tinh tế cho toàn bộ quá trình trải nghiệm website

Sẽ thật bất tiện và khó chịu nếu con trỏ chuột của bạn liên tục gặp vấn đề với những hiệu ứng xuất hiện trong quá trình trải nghiệm. Quá nhanh, quá chậm, không trơn tru đều sẽ dễ ghi điểm trừ trong mắt người dùng. Tmaybe đặc biệt lưu ý những vấn đề này trong khâu coding, tester và vận hành. Vì chúng tôi mong muốn mọi trải nghiệm của khách hàng đều xứng đáng được nâng niu. Không chỉ vậy, ngay ở những chi tiết rất nhỏ như từng buttons (nút) kích thích hành động cũng đều đạt đến độ mượt mà nhất định, cũng như vô cùng đa dạng trong cách thể hiện. Sản phẩm: Thiết kế website Floors By Nature Thực hiện: Tmaybe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay